Có câu nói "Khi chăm cây, không chỉ cây lớn lên mà người làm vườn cũng trưởng thành”. Đồng hành với một em bé giống như cách bạn trở thành một nhà làm vườn. Người làm vườn sẽ quan sát nắng, gió hơi ẩm để xới đất, bón thêm chất dinh dưỡng và mang cả trái tim ấm áp gửi gắm qua đôi bàn tay chăm sóc, giúp hạt giống đâm chồi nảy lộc. Và rồi cái cây ấy lớn lên mạnh mẽ theo đúng giống loài của nó, không bị giông tố quật ngã khi trưởng thành, với gốc rễ vững vàng trong đất mẹ.

THƯ NGỎ

Kính gửi quý phụ huynh của Casa Dei Sol Montessori

Với hơn 10 năm đam mê theo đuổi giáo dục trong giai đoạn đầu đời cho trẻ nhỏ, chúng tôi, những nhà sáng lập, huấn luyện viên đào tạo, nhà quản lý trường học, giáo viên Montessori quốc tế, đồng thời cũng là bố mẹ của những em bé nhỏ, luôn khát khao tạo ra một môi trường có khả năng nuôi dưỡng bản sắc riêng biệt của mỗi cá thể độc đáo.
Hơn ai hết, chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc thiêng liêng khi một sinh thể chào đời, là khi một vũ điệu bắt đầu hoà mình vào tiến trình dòng chảy của lịch sử. Vũ điệu dòng chảy đó sẽ đẹp biết bao vì đó sẽ là nơi của hợp tác, hoà bình và tiến bộ.

Người sáng lập
& Trưởng ban cố vấn

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Casa Dei Sol Montessori là nơi chúng tôi tạo ra một mảnh vườn trong lành, thuần khiết vì nơi đây chúng tôi được làm người làm vườn thầm lặng. Với chúng tôi, không có cây nào giống cây nào, mà mỗi cây sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến quý phụ huynh những nét đặc trưng tại Casa Dei Sol Montessori và những hoạt động chủ đạo tại trường, định hướng cũng như triết lý giáo dục tại đây.